Svarti kassinn sem leikfélagið frumsýndi í lok apríl hefur fengið eindæma lof og viðtökur gesta. „Stundum getur verið svo ólýsanlega gaman að fara í leikhús“ opnaði Jakob Jónsson t.d. gagnrýni sína um sýninguna á Kvennabladid.is.  Ennfremur sagði hann: „[sýning sem er] … skemmtileg, furðuleg, áhugaverð, listræn, grípandi og ákaflega örvandi!“ Líklega er óhætt að segja að Jakobi hafi líkað vel.

Fjölmargir hafa tjáð sig á samfélagsmiðlunum og eru hér nokkrar tilvitnanir til gamans:
„... held ég hafi brosað viðstöðulaust allan tímann„- GE, „… fyndin, falleg og fáránlega vel unnin á allan hátt“ – ÁG, „... brilliant, devised show … I’m going again I loved it so much“ – VG, „… frumlegt beinskeytt, fyndið, sorglegt, fallegt.“ KS.

Næstu sýningar eru þri. 16. mið. 17. og fim. 18. maí kl. 20.00. Miðapantanir og nánari upplýsingar á www.kopleik.is.